Top 3 workshop cuối tuần không thể bỏ lỡ, dành cho giới trẻ Sài Gòn

Shares

Cuối tuần này làm gì? Là câu hỏi thường được các bạn trẻ đặt cho nhau, có thể đi dạo, café, xem phim hay đơn giản dành thời gian để ngủ, nghỉ ngơi. Sao bạn không thử tham gia các workshop thú vị, để có thêm nhiều kiến thức, khơi dậy sự sáng tạo như: làm gốm, làm bánh, tinh chế nước hoa, nến thơm…

  1. Workshop làm gốm:

Những workshop làm gốm ở Sài Gòn ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự sáng tạo, tỉ mỉ, độc đáo và rèn sự kiên nhẫn để tạo nên các sản phẩm làm từ gốm. Với sự phát triển của nghệ thuật làm gốm, có rất nhiều địa điểm tổ chức các lớp học về làm gốm để giúp cho mọi người có thể thỏa sức sáng tạo và sản xuất ra những sản phẩm thủ công độc đáo.

Đến làm gốm, nếu có thể, hãy bỏ lại những muộn phiền, âu lo của cuộc sống hàng ngày để hòa mình vào những sự bình yên, nhẹ nhàng, gần gũi, khiêm tốn và đậm tính cá nhân, để kết nối với bản thân, và sống trong khoảnh khắc thăng hoa của sáng tạo, của nghệ thuật và để những giờ phút của bạn trọn vẹn nhất.

(Nguồn: Workshop Gốm Sài Gòn)

Gợi ý các địa điểm tổ chức workhop làm gốm cuối tuần:

Gốm Sài Gòn: 362/9 Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh.

Tòong Teng Studio: 412/10 đường Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh hoặc Lầu 2 – toà nhà 33/11 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1

Kloud Art: 58 đường số 47, Phường Thảo Điền, Quận 2 hoặc Vinhomes Park 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh.

CRAFT: 216/26 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2.

Haru Craft Studio: 35 đường số 17, Phường Tân Phú, Quận 7.

 

  1. Workshop làm bánh:

Cuối tuần các bạn muốn đổi gió cùng người thương, hay đơn giản muốn gắn kết tình cảm cùng gia đình, bạn bè, anh chị em… Workshop làm bánh là một lựa chọn thú vị. Các buổi workshop làm bánh đánh thức sự yêu đời, nhẹ nhàng, gần gũi, lãng mạn, ngọt ngào…

(Nguồn: Nokkaew Dessert Café)

Gợi ý các địa điểm tổ chức workhop làm bánh cuối tuần:

Nokkaew Dessert Café: 4/2 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1.

Bánh Ngon Ít Ngọt: 101 đường 49, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân.

Tiệm Bánh Măm Măm: Chung cư Masteri An Phú, P.Thảo Điền, Quận 2.

Tiệm Bánh Nè He: 3/8/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10.

 

  1. Workshop sáng tạo nước hoa và nến thơm:

Workshop sáng tạo nước hoa và nến thơm theo cách riêng của bạn. Workshop là nơi không thể bỏ lỡ đối với những tính đồ của đam mê hương thơm, sự tinh tế… Được tự tay test thử các mùi hương, được tự cân đo, đong đếm, chọn chai, chọn nhãn, làm tất cả mọi thứ, các bạn như đắm chìm vào thế giới nước hoa vậy. Thêm một sự lựa chọn thú vị để rủ bạn bè hay người yêu cùng trải nghiệm để có thêm nhiều kỉ niệm.

(Nguồn: NOTE – The Scent Lab)

Gợi ý các địa điểm tổ chức workhop làm nước hoa, nến thơm cuối tuần:

Morra:

Cơ sở 1: Số 9, Đường số 4, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

Cơ sở 2: Số 93, Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh.

NOTE – The Scent Lab:

Cơ sở 1: Số 34 Nguyễn Duy Hiệu, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

Cơ sở 2: Số 32 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1.

 

Còn rất nhiều workshop hấp dẫn như: Cắm hoa, nấu ăn, đan len, vẽ tranh,… Đến với các buổi workshop sẽ giúp các bạn được thỏa sức sáng tạo, được làm những điều yêu thích, khám phá những điều mới đầy thú vị. Chúc các bạn học sinh, sinh viên sẽ có những ngày cuối tuần vui vẻ, bổ ích, nạp thêm năng lượng để có tuần làm việc và học tập mới đầy hiệu quả nhé.

 

Shares

Bài viết MỚI

Days
Hours
Minutes