Chính thức khởi động Cuộc thi thiết kế bao bì SCGP Packaging Speak Out 2023 – Việt Nam

Shares

Tiếp nối thành công trong hai năm liên tiếp vừa qua, SCGP phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố đã chính thức chính thức khởi động Cuộc thi thiết kế bao bì SCGP Packaging Speak Out 2023.

Với đề tài “Bao bì thúc đẩy bán hàng”, cuộc thi năm nay hướng đến đối tượng là các bạn trẻ Việt có niềm đam mê với những thiết kế bao bì mang tính ứng dụng cao, đặt trải nghiệm của người dùng làm trọng tâm. Không chỉ là sân chơi sáng tạo cho các nhà thiết kế trẻ, SCGP Packaging Speak Out 2023 – Việt Nam còn hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp thông qua hành trình tìm kiếm các giải pháp bao bì đổi mới, tiện dụng, thân thiện với môi trường và đặc biệt là phù hợp với đa dạng nhu cầu của các bên liên quan trong chuỗi giá trị.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đặt khách hàng làm trọng tâm và ứng dụng tính bền vững trong việc thiết kế bao bì, ông Sompob Witworrasakul – Giám đốc Khu vực của SCGP, cho biết: “Chỉ trong hai năm, SCGP Packaging Speak Out đã thành công khơi dậy tiềm năng của thế hệ trẻ Việt Nam về việc định hình một tương lai bền vững thông qua các thiết kế bao bì sáng tạo. Đặc biệt, từ các thiết kế của cuộc thi, nhiều doanh nghiệp đã quan tâm hơn đến việc thiết kế bao bì bền vững nhưng vẫn đảm bảo tính thiết thực và tiện lợi cho người tiêu dùng – đây cũng là điều khiến chúng tôi vô cùng tự hào. Phát động cuộc thi năm nay, chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng và trao quyền cho các tài năng trẻ trên hành trình kiến tạo tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng và hành tinh ngày một xanh hơn”.

Với chủ đề “Góp sáng kiến, tạo tương lai”, SCGP Packaging Speak Out 2023 – Việt Nam hướng đến các ý tưởng thiết kế bao bì không chỉ nâng tầm sản phẩm, nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng mà còn đề cao ý thức về môi trường và xã hội thông qua đề tài “Bao bì thúc đẩy bán hàng”. Theo đó, các ý tưởng thiết kế bao bì là giải pháp mang tinh thần sáng tạo, có tính thị trường để tạo ra sự khác biệt và khẳng định giá trị sản phẩm. Đây cũng được xem là tiền đề để hỗ trợ nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng trên cả hai bình diện nội địa lẫn xuất khẩu.

Một trong những điểm nổi bật của cuộc thi năm nay là buổi hội thảo chuyên đề độc quyền với tên gọi “Quyền năng” của bao bì: Cộng hưởng từ Marketing và Thiết kế, dành riêng cho các thí sinh đã đăng ký tham dự cuộc thi. Hội thảo quy tụ đội ngũ diễn giả là các chuyên gia nổi tiếng, giàu chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế bao bì từ SCGP; và đặc biệt là sự xuất hiện của ông Phan Trọng Bình (Leo Phan) – nhà sáng lập của Bold Creative Training Lab, với sức ảnh lớn trong ngành thiết kế và tiếp thị.

SCGP cam kết trao cơ hội cho các tài năng trẻ trên khắp Việt Nam để cùng khơi dậy sự đổi mới và bền vững trong ngành bao bì. Thông qua cuộc thi thiết kế bao bì SCGP Packaging Speak Out 2023 – Việt Nam và hội thảo chất lượng, SCGP nỗ lực nuôi dưỡng thế hệ các nhà thiết kế có tầm nhìn mới. Các giải pháp bao bì tiên phong của họ sẽ không chỉ phục vụ cho doanh nghiệp mà còn góp phần tạo nên một tương lai xanh hơn và bền vững hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự Cuộc thi thiết kế bao bì SCGP Packaging Speak Out 2023 – Việt Nam, vui lòng truy cập website:

https://thechallenge.scgpackaging.com/vn/speakout-vn 

Shares

Bài viết MỚI

Days
Hours
Minutes