Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc và ca sĩ Phương Mỹ Chi cùng đồng hành cùng Tiếp sức mùa thi năm 2024

Shares

Sáng 27/6, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc và ca sĩ Phương Mỹ Chi đã có mặt tại điểm trường THPT Hùng Vương (Quận 5) và THPT Trưng Vương (Quận 5) để khích lệ tinh thần sinh viên tình nguyện. Các đại biểu và hoa hậu, ca sĩ bất ngờ trước sự sáng tạo và nhiệt tình trong công tác chuẩn bị và tiếp sức

Sáng 27/6 vừa qua, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc và ca sĩ Phương Mỹ Chi đã đến điểm trường THPT Hùng Vương từ rất sớm để cổ vũ cho các bạn thí sinh tại điểm thi này. Cả hai đều bất ngờ trước sự chuẩn bị chu đáo và tỉ mỉ của điểm thi, cùng với tinh thần nhiệt huyết cổ vũ thí sinh của sinh viên tình nguyện. Bên cạnh đó, cả hai ghi lời chúc vào sổ tay lời chúc của chương trình để gửi cho các thí sinh.

Phương Mỹ Chi đến điểm trường từ lúc 6h30, gửi quà tặng và chúc may mắn cho thí sinh. Ảnh: Chí Dũng.

Phương Mỹ Chi tham gia chuẩn bị để tiếp sức cho thí sinh.

Hoa hậu Bảo Ngọc tiết lộ rằng cô còn có một môn thi cuối kì trong ngày hôm nay, ngay sau khi tham gia tiếp sức cho thí sinh và sinh viên tình nguyện xong, cô sẽ gấp gáp trở về trường học để tham gia kì thi.

Hoa hậu Bảo Ngọc và ca sĩ Phương Mỹ Chi rạng rỡ chào đón thí sinh. 

Có mặt tại điểm thi THPT Trưng Vương, hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc và ca sĩ Phương Mỹ Chi bày tỏ sự thích thú trước các băng rôn cổ động đầy dí dỏm của các bạn tình nguyện viên. Cả 2 đã cùng nhau chào đón những thí sinh đầu tiên bước ra khỏi phòng thi tại điểm trường này và nhắn gửi những lời chúc tốt đẹp đến thí sinh trong các môn thi còn lại. 

Trần Thị Mỹ Hoàng, sinh viên trường Đại học Y Dược TP HCM, Điểm phó của chương trình Tiếp sức mùa thi tại điểm thi trường THPT Hùng Vương chia sẻ rằng bạn và các thành viên đội hình thấy rất vinh dự, hân hoan khi đón các đại biểu, hoa hậu và ca sĩ đến. Mỹ Hoàng cho biết đội hình đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng, từ những phần quà, vật phẩm đến các vật dụng ứng cứu y tế (bông băng, thuốc sát trùng…) cho điểm trường.

Hoạt động cổ vũ sáng tạo, đầy sắc màu

Dù đã đồng hành cùng nhiều hoạt động của học sinh, sinh viên nhưng đây là lần đầu nàng Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc và ca sĩ Phương Mỹ Chi tham gia “Tiếp sức mùa thi”. Trong vai trò nhân vật đồng hành, truyền cảm hứng của chương trình, nàng hậu chia sẻ: “Tiếp sức mùa thi thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của cộng đồng. Mỗi cá nhân, tổ chức tham gia chương trình đều góp phần mang đến niềm hy vọng và truyền động lực cho các thí sinh, góp phần xây dựng một xã hội nhân ái và văn minh. Vì vậy, “Tiếp sức mùa thi” luôn là chương trình mà Ngọc dành nhiều tâm huyết và trân trọng. Ngọc tin rằng, mỗi cá nhân đều có thể góp phần tạo nên sự khác biệt, với sự chung tay của cộng đồng, chúng ta sẽ mang đến cho các thí sinh một kỳ thi đầy tự tin và thành công, góp phần chắp cánh cho những ước mơ tương lai, đúng như tinh thần của mùa thi năm nay: “Mùa thi sẽ là mùa hạnh phúc’”.

                                                                                    MỘNG TUYỀN – UYỂN SAN

Shares

Bài viết MỚI

Days
Hours
Minutes