Khởi động chuỗi chương trình “kỹ năng ứng xử mạng xã hội” Năm 2024

Shares

Hơn 1.500 học sinh trường THPT Tân Phong (Quận 7) đến với chương trình “Kỹ năng ứng xử mạng xã hội” năm 2024 do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Anh ngữ Zim tổ chức.

 

Tiếp nối thành công của các chương trình trước, đã giúp các bạn học sinh có thêm nhiều kiến thức hơn về văn hóa ứng xử trên mạng xã hội, tiếp cận và xử lý thông tin trên mạng xã hội, biết thêm những kỹ năng phòng chống bạo lực trên mạng xã hội, trang bị thêm cách tiếp cận và xử lý thông tin trên mạng xã hội, xây dựng thương hiệu cá nhân và quản lý thông tin cá nhân một cách hiệu quả

 

Chương trình “Kỹ năng ứng xử mạng xã hội” đến với hơn 1.500 học sinh của Trường THPT Tân Phong (Quận 7) với sự chia sẻ đến từ Thạc sĩ tâm lý Cao Thị Thuỳ Trang với chuyên đề “Kỹ năng phòng chống bắt nạt online trên mạng xã hội”. Thông qua phần chia sẻ,  các em học sinh sẽ chủ động hơn trong việc xây dựng văn hóa giao tiếp, tránh những tình huống xấu trên mạng xã hội phù hợp với lứa tuổi và trình độ hiểu biết của mình.

 

Cũng trong chương trình đã trao tặng 10 suất học bổng khóa học tiếng anh miễn phí tại Trung tâm Anh ngữ Zim cho các em học sinh, mỗi xuất trị giá 5.000.000 đồng, hy vọng các em sẽ học tập thật tốt và trao dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Theo dõi thêm các thông tin, hoạt động dành cho học sinh, sinh viên TP.HCM tại fanpage Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố: https://www.facebook.com/hotrohssv

Shares

Bài viết MỚI

Days
Hours
Minutes