Khởi động hành trình “Văn hóa giao thông” năm 2024 tại THCS Nguyễn Huệ (Quận 12)

Shares

Hơn 2000 học sinh trường THPT Nguyễn Huệ (Quận 12) đến với Hành trình “Văn hóa giao thông” năm 2024 do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên phối hợp cùng Ban An toàn giao thông, Công an TP. Hồ Chí Minh dưới sự đồng hành của Công ty KYMCO.

Với sự thành công của các chương trình ở những năm học trước, đã giúp cho nhiều bạn học sinh trên địa bàn Thành phố được tiếp cận và hiểu rõ hơn về Luật Giao thông đường bộ. Góp phần nâng cao văn hóa khi tham gia giao thông của thế hệ trẻ, trang bị cho học sinh một số quy tắc tham gia giao thông đúng luật và an toàn; Tuyên truyền, vận động học sinh tham gia giao thông một cách văn minh, lịch sự và cách thức tham gia giao thông an toàn. Từ đó, hình thành ý thức về văn hóa giao thông và biết cách xử lý tình huống khi tham gia giao thông.

Chiến sĩ CSGT chia sẻ kiến thức về Luật giao thông đường bộ, quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông đến các bạn học sinh trường THCS Nguyễn Huệ

Chương trình đã mang đến nhiều nội dung bổ ích và thú vị thông qua vở kịch tình huống sôi động; gặp gỡ và trao đổi với các chiến sĩ CSGT về kiến thức luật an toàn giao thông đường bộ; thực hành đội mũ bảo hiểm phù hợp và an toàn, và đặc biệt được tìm hiểu các dòng xe 50 phân khối đến từ Công ty KYMCO.

 

Hành trình “Văn hóa giao thông” 2024 là hoạt động nhằm trang bị các kiến thức về Luật giao thông đường bộ, quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông, xử lý các tình huống khẩn cấp, tuyên truyền về văn hóa giao thông. Hãy là một người tham gia giao thông văn minh.

Theo dõi thêm các thông tin, hoạt động dành cho học sinh, sinh viên TP.HCM tại fanpage Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố (https://www.facebook.com/hotrohssv)

Shares

Bài viết MỚI

Days
Hours
Minutes