Lễ trao Học bổng Power On Đợt 1, năm học 2023 -2024

Shares

Chương trình học bổng Power On không đơn thuần chỉ giúp đỡ cho mình học bổng mà đã còn là cơ hội để em gặp những người bạn mới, được truyền lửa bởi các anh chị tài năng và được làm những điều ý nghĩa cho những thế hệ kế tiếp” – chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Huỳnh Như, tân cử nhân trường Đại học Công thương TP.HCM, thành viên thế hệ F4 của chương trình Power On.

Sáng ngày 22/10/2023, tại Khu du lịch Bình Quới 1 (Quận Bình Thạnh, TP.HCM), Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM đã phối hợp tổ chức chương trình học bổng năm học 2023 – 2024 dành cho các bạn sinh viên nhận học bổng Power On. 

Trong tổng thể chương trình đã trao tặng các suất học bổng giá trị từ 12 – 20 triệu dành cho cho hơn 240 bạn sinh viên của Chương trình Power On. Trải qua chương trình phỏng vấn đã có 106 thành viên mới là các bạn tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đã mạnh mẽ vượt qua những điều chưa may mắn để vươn lên đi tìm con chữ quyết tâm đi tìm con chữ.

Tại buổi lễ, bên cạnh việc trao tặng các suất học bổng giá trị, các bạn sinh viên có dịp được học hỏi các kinh nghiệm từ những thế hệ anh chị đi trước, được hòa chung vào không khí ấm áp đại gia đình Power On, được nghe chia sẻ vô cùng cảm xúc của các anh chị trong chương trình.

Sau khi trao học bổng, các bạn sinh viên có cơ hội được gắn kết, tìm hiểu nhau nhiều hơn thông qua các trò chơi tập thể vô cùng thú vị và hấp dẫn. Hy vọng sau buổi trao học bổng này, các bạn sẽ có được hành trang vững chắc để viết tiếp ước mơ của mình chinh phục những thành công trong tương lai.

Cùng xem những hình ảnh ấm áp của chương trình dưới đây:

Shares

Bài viết MỚI

Days
Hours
Minutes
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Click or drag a file to this area to upload.