Ôn luyện IELTS nên bắt đầu từ đâu?

Shares

Ôn luyện IELTS nên bắt đầu từ đâu? Đây không chỉ là câu hỏi chung của nhiều bạn mới làm quen IELTS và cũng là “bệnh chung” của nhiều bạn đã từng học IELTS nhưng lại bỏ dở.
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này, cùng tìm hiểu nhé!
1. Đặt mục tiêu cho bản thân
Nếu bản thân đã muốn thì việc học chưa bao giờ gọi là quá muộn. Vì vậy, việc đầu tiên là đặt ra cho bản thân một mục tiêu rõ ràng, cụ thể và thực tế. Phải hiểu rõ rằng mình học tiếng Anh để làm gì, cho mục đích gì. Từ đó tạo được cho bản thân động lực học và niềm vui khi học.
2. Ôn lại kiến thức cơ bản
Khi đã có mục tiêu cụ thể, việc bây giờ cần làm là ôn lại những kiến thức cơ bản như phát âm và ngữ pháp. Đồng thời bạn cũng nên tập thói quen dùng từ điển và học thêm từ vựng mới mỗi ngày để đa dạng vốn từ vựng cho bản thân.
3. Học tiếng Anh qua app, ứng dụng 
Ngoài ôn luyện, hình thức học tiếng Anh qua app hoặc ứng dụng cũng đang được rất nhiều người áp dụng. Ưu điểm của hình thức học học là linh hoạt được thời gian học, có thể học mọi lúc mọi nơi. Một số app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu như: Duolingo, ELSA Speaking, CAKE,…
4. Tham khảo các khóa học IELTS uy tín
Khi đã có cảm giác với ngôn ngữ, bạn có thể tìm hiểu thêm các khóa luyện thi IELTS để có được lộ trình ôn luyện phù hợp hoặc các khóa luyện thi IELTS Cấp tốc nếu bạn cần chứng chỉ gấp.
Một trong những địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng mình muốn gợi ý đó chính là Trung tâm luyện thi IELTS VIETOP, tại đây không chỉ cung cấp các khóa học đa dạng mà còn có lộ trình học rõ ràng, cam kết đầu ra bằng hợp đầu. Nếu bạn đang có ý định học IELTS nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì đây là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.
—————————————————–
Trung tâm luyện thi IELTS – IELTS Vietop
IELTS Vietop
0899 172 227
Địa chỉ:
Cơ sở Phú Nhuận: 68-70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận, TPHCM
Cơ sở Gò Vấp: 664 Lê Quang Định – P.1 – Gò Vấp, TPHCM
Cơ sở Quận 10: 769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Cơ sở Tân Phú: 53 Gò Dầu, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM
Shares

Bài viết MỚI

Days
Hours
Minutes
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Click or drag a file to this area to upload.