POWER ON TALK – UNITOUR 2023, HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ƯỚC MƠ NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI

Shares

Hơn 1.200 sinh viên các trường: Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh, Đại học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh đến với Power On Talk – Unitour 2023 do Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Power On tổ chức.

Power On là chương trình học bổng được thành lập từ năm 2016 với sự đồng hành của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. HCM (SAC) với mong muốn thực hiện sứ mệnh nâng bước giáo dục, hỗ trợ và giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nghị lực vươn lên trong cuộc sống được tiếp tục đến trường. Đây là chương trình học bổng dài hạn, đồng hành cùng sinh viên trong suốt các năm Đại học. Power On tự hào với hành trình trưởng thành và sát cánh cùng 7 thế hệ. Với gần 400 sinh viên, giúp đỡ gần 100 cử nhân tốt nghiệp với thành tích tốt và hiện đang học tiếp chương trình cao học/tiến sĩ trong và ngoài nước, công tác tại các tập đoàn đa quốc gia, tập đoàn lớn và hơn 20 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa ngành/toàn trường. Power On là một trong số những chương trình học bổng tài trợ nhiều sinh viên nhất và có giá trị học bổng cao nhất.

Không chỉ hỗ trợ thông qua các suất học bổng mà Power On còn dìu dắt sinh viên trở thành một công dân toàn cầu với những kỹ năng đa dạng thông qua các chương trình liên kết đào tạo ngoại ngữ, mô hình hỗ trợ Mentor – Mentee, kỹ năng sống cho sinh viên. Cụ thể có thể kể đến 02 chương trình Power On Talk trong tháng 3 và tháng 6 vừa qua thu hút hơn 900 sinh viên trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

 

Và Power On Talk – Unitour 2023 vẫn tiếp tục sứ mệnh tạo tri thức, vững kỹ năng cho sinh viên các trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh, Đại học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh.

Khởi nguồn từ những buổi chia sẻ, đào tạo kỹ năng sống trong phạm vi nội bộ, Power On mong muốn lan tỏa những kiến thức và câu chuyện truyền cảm hứng tới thêm nhiều bạn sinh viên. Đây là cơ hội để sinh viên có cơ hội trau dồi kỹ năng mềm từ các diễn giả là chuyên gia trong các lĩnh vực Giáo dục, Kinh doanh, Khoa học, Công nghệ và Đổi mới – Sáng tạo.

 

 

Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh với chủ đề “Kỹ năng Thích nghi và Hội nhập thời 4.0” và trường Đại học Ngân hàng với chủ đề “Kỹ năng tư duy tích cực và phản biện”. Chương trình với sự tham gia, chia sẻ của ThS. Tâm lý Đinh Văn Thịnh đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức hữu ích, nhiều thử thách giá trị và đặc biệt là phần hệ thống kiến thức sau chương trình thông qua minigame. Các bạn sinh viên cũng rất háo hức dõi theo từng phần chia sẻ của báo cáo viên, trả lời câu hỏi tương tác và nhận về những phần quà giá trị.

 

 

Trường Đại học Tài chính – Marketing cùng chủ đề “Kỹ năng Xây dựng thương hiệu cá nhân” Chương trình với sự tham gia, chia sẻ của TS. Tâm lý Nguyễn Hữu Long đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức hữu ích trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp và hiệu quả.

 

Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh cùng chủ đề “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả” chương trình với sự tham gia, chia sẻ của ThS. Tâm lý Nguyễn Trọng Nhân đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức hữu ích trong việc trang bị kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

 

 

Power On Talk – Unitour 2023 góp phần trao dồi kỹ năng thực hành xã hội cần thiết giúp sinh viên định hướng và phát triển giá trị bản thân khi bước vào một hành trình mới – hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp tương lai sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên. Chúc các bạn sinh viên sẽ luôn học tập, trao dồi thêm nhiều kỹ năng bổ ích cho bản thân và tiến gần hơn với hành trình chinh phục ước mơ của bản thân.

Theo dõi thêm các thông tin hấp dẫn khác về hoạt động học sinh, sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh tại fanpage: https://www.facebook.com/hotrohssv

Shares

Bài viết MỚI

Days
Hours
Minutes