Tất bật trao, nhận vé “Chuyến xe mùa xuân – Tết Sum Vầy”

Shares

Tất bật trao, nhận vé “Chuyến xe mùa xuân – Tết Sum Vầy”

Theo thông tin từ BTC Chương trình Chuyến xe mùa xuân – Tết Sum Vầy, tính đến hết ngày 27.1.2021, tất cả sinh viên nhận được thông báo đã đến nhận vé và công tác chuẩn bị cho lễ tiễn đang được gấp rút đẩy nhanh tiến độ.

Cô SV năm 3 Trường Đại học kinh tế TP.HCM Hồng Phúc (Tình nguyện viên chương trình Chuyến xe Tết Sum Vầy 2021), cho biết: “Đến ngày cuối chương trình trao vé nhưng vẫn còn rất đông SV đến nhận vé xe. Công tác trao, nhận vé xe diễn ra tất bật, khẩn trương và suôn sẻ. Thấy các bạn rộn ràng nhận vé xe tết mà em cũng nôn nao chờ đến ngày xe lăn bánh về quê”.

Cũng theo ghi nhận, một số SV không đủ điều kiện được nhận vé xe Tết Sum Vầy vẫn đang theo dõi đến ngày cuối BTC trao vé xe để có thể đăng ký nhận “vé vớt” nếu có SV nào bất ngờ thay đổi lịch trình, không nhận vé xe tết.

Lễ tiễn Chuyến xe Tết Sum Vầy 2021 sẽ diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh Niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP.HCM) vào lúc 5 giờ 30 sáng ngày 2.2.2021, đưa 2.000 SV nghèo xa xứ về quê đón tết sum vầy cùng gia đình.

Tin: HOÀNG VIỆT

Shares

Bài viết MỚI

Days
Hours
Minutes