TDP IELTS có tốt không? – Top 5 lý do bạn nên lựa chọn TDP

Shares

Trung tâm IELTS nào tại TP. Hồ Chí Minh mà bạn nên gửi gắm niềm tin? Nếu bạn đang phân vân thì đừng chần chừ mà tham khảo TDP IELTS – Top trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao tại TP. HCM.
SAC lựa chọn TDP IELTS vì đây là một trong những số ít trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, trung tâm còn có một phương pháp học khoa học, hỗ trợ thiết kế lộ trình cá nhân hóa chuẩn phù hợp với mỗi đối tượng.
Vậy TDP IELTS có tốt không nhỉ? Dưới đây là top 5 lý do vì sao bạn nên lựa chọn TDP mà SAC muốn chia sẻ với bạn.
Đội ngũ giáo viên tiêu chuẩn cao nhất
TDP IELTS sở hữu đội ngũ giáo viên tiêu chuẩn cao nhất bao gồm Cựu giám khảo IELTS và giáo viên IELTS 8.0+. Các Thầy/Cô tại TDP có bề dày kinh nghiệm lâu năm, kỹ năng sư phạm cao, hỗ trợ tốt trong việc truyền đạt kiến thức cho học viên.
Đặc biệt, Cựu giám khảo IELTS tại TDP sẽ giúp đỡ học viên xuyên suốt quá trình học tập, đặc biệt là nâng cao kỹ năng IELTS Speaking và IELTS Listening.
Khóa học cam kết đầu ra
Một trong những yếu tố tạo nên uy tín cho TDP là chính sách cam kết đầu ra. Sau khi nhận được tư vấn và quyết định theo học tại trung tâm, học viên sẽ ký hợp đồng cam kết đảm bảo đầu ra để có thể yên tâm trong quá trình học.
Trường hợp không đạt mục tiêu sau khi tham gia kỳ thi IELTS, học viên được phép học lại với lộ trình thiết kế hoàn mới, giúp học viên cải thiện band điểm và đạt mục tiêu trong lần thi tới.
Phương pháp học độc quyền
TDP IELTS đã cho ra đời phương pháp TDP IELTS 102 phù hợp mọi đối tượng dù là mất gốc hay các Anh/Chị U40-50 vẫn học được. Được cấp quyền tác giả, chứng thực giá trị sở hữu trí tuệ bởi Cục Bản quyền Tác giả Việt Nam (Copyright Office of Vietnam), phương pháp được chia làm 3 giai đoạn: Trigger, Develop, và Practice.
Giai đoạn Trigger, học viên sẽ được bổ sung một lượng lớn từ vựng học thuật, cải thiện phản xạ nhanh chóng. Nếu mất gốc, giai đoạn này sẽ giúp học viên xây dựng và củng cố nền tảng tiếng Anh vững chắc.
Bước sang giai đoạn thứ 2 – Develop, nội dung học sẽ tập trung chủ yếu vào chiến lược và mẹo làm bài IELTS 4 kỹ năng. Qua giai đoạn này học viên sẽ nắm được toàn bộ cách làm bài sao cho đơn giản, đúng và không cảm tính nhất.
Giai đoạn cuối cùng là Practice. Đây là quãng thời gian để học viên thực hành, luyện những đề thi mới nhất và sẵn sàng cho kỳ thi IELTS thật của mình.
Điểm mạnh nổi bật của phương pháp trên chính là sẽ giúp học viên có được lộ trình học phù hợp nhất khi kết hợp giữa thời gian học trên lớp và học tại nhà hiệu quả với sự hỗ trợ của giáo viên. Nó sẽ  tạo điều kiện tăng đến 1 level sau 1 tháng học, 102 giờ học.
Sĩ số lớp giới hạn
Để đảm bảo chất lượng, mỗi lớp học tại TDP IELTS chỉ có từ 3 đến 5 học viên, có các lớp 1 kèm 1 để theo sát học viên xuyên suốt quá trình học. Điều này sẽ nâng cao hiệu quả tương tác trực tiếp trong lớp, giúp học viên phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh của mình.
Giáo trình tinh gọn, dễ học
Được biên soạn và tổng hợp độc quyền bởi đội ngũ học thuật bao gồm Cựu giám khảo IELTS và giáo viên IELTS 8.0+, bộ sách IELTS Made Easy 4 kỹ năng hỗ trợ ôn luyện IELTS hiệu quả, tinh gọn kiến thức. Hơn thế nữa, bộ sách cũng được phân bổ phù hợp với mỗi đối tượng, hỗ trợ tối đa cho người học.
Vậy là bạn đã biết được TD IELTS có tốt hay không rồi đúng không? Ngoài những lý do trên, TDP còn sở hữu cơ sở vật chất Premium, không gian thông tho để áng cho việc học diễn ra thuận lợi. Đặc biệt, trung tâm còn có phòng tự học dành riêng cho học viên của mình.
SAC hy vọng rằng TDP sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trong hành trình tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao cho mình.
Xem thêm thông tin chi tiết về TDP IELTS qua:
Địa chỉ:
– CS1: 61 Đào Duy Từ, P.5, Q.10, TP.HCM
– CS2: 54 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
Liên hệ hotline 0906682113 – 0902805113 hoặc inbox https://m.me/tdpieltscaptoc để được tư vấn khóa học chi tiết nhất tại TDP IELTS – Trung tâm IELTS chất lượng cao TPHCM.
Shares

Bài viết MỚI

Days
Hours
Minutes
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Click or drag a file to this area to upload.